Thông tin Du học Hàn Quốc

Trường Cao Đẳng Kinh Tế, Công Nghệ TPHCM mang đến cho sinh viên 1 môi trường du học tại các nước tiên tiến và có nền giáo dục tốt nhất thế giới. Với quy trình du học đơn giản, dễ dàng và chuyên nghiệp nên Trường sẽ hỗ trợ Sinh Viên có những hành trang vững chắc để du học thuận lợi

Chào mừng đoàn đại diện Trường Đại học Songwon Hàn Quốc

Chiều ngày 7/1/2019, Trường Đại học Songwon Hàn Quốc sẽ có chuyến đến thăm và làm việc cùng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ TP.HCM. Đây là đối tác tin cậy của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ TP.HCM và Trung tâm Du học Hàn Quốc Hiast trong việc đưa sinh viên Việt Nam sang Hàn Quốc du học.

Dự kiến, tại buổi gặp gỡ, đại diện Trường Songwon sẽ gặp gỡ Ban giám hiệu nhà trường để đẩy mạnh các chương trình hợp tác quốc tế, tăng cường hợp tác hơn nữa trong tương lai để giúp các bạn sinh viên đang theo học tại trường có cơ hội du học Hàn Quốc. Ngoài ra,  đại diện trường ĐH Songwon Hàn Quốc sẽ trực tiếp đến thăm các lớp du học Hàn Quốc tại trường để cùng giao lưu và nghe tâm sự nguyện vọng du học của các em sinh viên.

Trường Đại học Songwon 

Tên tiếng Hàn: 송원대학교

Tên tiếng Anh: Songwon University

Năm thành lập: 1951

Số lượng sinh viên: 1.300 sinh viên

Địa chỉ: 365-17 Songha-dong, Nam-gu, Kwangju, South Korea

Website: www.songwon.ac.kr

Trường đại học Songwon Hàn Quốc (송원대학교) là trường đại học dân lập ở Kwangju, được thành lập năm 1951, đến năm 2011 trở thành trường đào tạo hệ cử nhân 4 năm. Với sứ mệnh phụ trách giáo dục nền văn hóa Hàn Quốc cho người nước ngoài và người Hàn Quốc ở nước ngoài. Không chói lọi hay rực rỡ, không quá cầu kỳ và cũng không bị nhạt nhòa theo thời gian, đại học Songwon bạn sẽ luôn được lấp đầy với những điều thú vị nhẹ nhàng, đủ làm phong phú và giàu thêm hành trang khám phá những nét đặc trưng của xứ sở Kim chi, bằng những kỷ niệm tuyệt vời khó quên nhất.

Ưu điểm của trường

- Gần trường có tàu điện ngầm nên rất thuận lợi cho việc đi lại.

- Có chế độ học bổng phong phú.

- Xung quanh trường có nhiều quán ăn, quán tiện lợi, thuận tiện cho việc xin việc làm thêm.

- Trường không cấp học bổng cho khóa học tiếng 6 tháng. Khi chuyển lên chuyên ngành đại học, tùy thuộc vào chứng chỉ TOPIK sẽ được giảm học phí từ 40-60%.

- Sau 6 tháng sinh viên bắt đầu được phép đi làm thêm. Trường sẽ hỗ trợ tìm việc làm.

- Ký túc xá mới xây xong vào tháng 4/2016. Nữ: 2 người/ phòng; Nam: 3 người/ phòng

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG ĐẠI HỌC SONGWON

- Tốt nghiệp ngôn ngữ ở trường Giảm 30% học phí.

- TOPIK cấp 3 trở lên Giảm 30% học phí

- TOPIK cấp 4 trở lên Giảm 40% học phí

- TOPIK cấp 5 trở lên Giảm 60% học phí

Chương trình đào tạo tiếng Hàn ở trường đại học Songwon có các khóa học tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc, được thiết kế phù hợp với sinh viên nước ngoài. Các sinh viên đăng ký học hệ cử nhân của trường đại học Songwon sẽ được ưu tiên nếu hoàn thành khóa học tiếng Hàn tại trường.

Kết thúc khóa học tiếng, sinh viên được chuyển sang giai đoạn học chuyên ngành với rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn như: Khoa Quản lý tài chính và thuế, Khoa Phúc lợi xã hội, Khoa Tư vấn tâm lý, Khoa quản lý đường sắt, Khoa Máy tính và Khoa học thông tin, Khoa Nghệ thuật ứng dụng, Khoa Sư phạm tiếng Hàn quốc, Khoa Dịch vụ hang không Khoa điều trị tâm lý, Khoa Dinh dưỡng và thực phẩm, Khoa Tái hòa nhập cộng đồng. Khoa Công nghệ kĩ thuật kiến trúc, Khoa Cơ khí ô tô, Khoa Phòng tránh thiên tai và Xây dựng dân dụng, Khoa Điện-điện tử, Khoa Vận hành đường sắt, Khoa Nghệ thuật và Thẩm mỹ, Khoa Giáo dục thể chất….

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Đừng ngần ngại gửi thông tin cho chúng tôi để được trải nghiệm 1 môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động

TƯ VẤN ZALO MESSENGER BACKTOP
Đăng ký tư vấn

Học viên để lại thông tin sau đó trung tâm sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất