Thông tin Du học Hàn Quốc

Trường Cao Đẳng Kinh Tế, Công Nghệ TPHCM mang đến cho sinh viên 1 môi trường du học tại các nước tiên tiến và có nền giáo dục tốt nhất thế giới. Với quy trình du học đơn giản, dễ dàng và chuyên nghiệp nên Trường sẽ hỗ trợ Sinh Viên có những hành trang vững chắc để du học thuận lợi

Nên chọn kỳ nào nhập học tại Hàn Quốc

Khi tìm hiểu du học thì đa phần các bạn sẽ lo lắng, không biết nên đi vào thời điểm nào, và thời gian nào mà Trường bên Hàn Quốc sẽ nhận hồ sơ.

Nên chọn kỳ nào nhập học tại Hàn Quốc

Sau đây Du học Hàn Quốc Hiast sẽ hướng dẫn các bạn nên chọn kỳ nào nhập học tại Hàn Quốc​ phù hợp nhé. 

Nên chọn kỳ nào nhập học tại Hàn Quốc

1. CÁC KỲ HỌC CỦA HỆ TIẾNG KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

Các kỳ học của các trường dạy tiếng Hàn bắt đầu vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 hàng năm. Mỗi học kỳ kéo dài ba tháng và bạn sẽ cố khoảng 1 - 2 tuần nghỉ ngơi giữa các kỳ.

Visa cho sinh viên quốc tế theo học hệ tiếng sẽ có thời hạn tối đa 2 năm, trong thời gian đó bạn sẽ phải gia hạn visa từ 2 - 4 lần. Việc gia hạn visa nhanh hay lâu, dễ hay khó phụ thuộc vào trường bạn học, thành tích học và thái độ học tập, điểm chuyên cần, thu nhập và số giờ làm thêm có quá quy định hay không…

Nên chọn kỳ nào nhập học tại Hàn Quốc

Tất cả các trường đều đánh giá bạn thường xuyên trong suốt mỗi học kỳ và hầu hết đều có một kỳ thi chính giữa kỳ và cuối kỳ. Để lên cấp độ tiếp theo, bạn phải vượt qua các bài kiểm tra cũng như tham gia lớp hoc, theo kịp bài tập trên lớp và làm bài tập về nhà.

2. CHỌN KỲ NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO BẠN?

Quyết định xem bạn nên bắt đầu học kỳ học tiếng Hàn nào phụ thuộc vào mục tiêu của bạn là gì và trình độ tiếng Hàn hiện tại của bạn.

Nếu bạn đã tốt nghiệp cấp 3 hoặc Đại học khoảng hơn 1 năm và dự định muốn học lên cao thì bắt đầu vào tháng 3 và tháng 9 là một lựa chọn tuyệt vời, vì các trường đại học thường có hai kỳ: một vào tháng Ba và một kỳ khác vào tháng Chín. Nếu kế hoạch của bạn là học đại học hay cao học, thì bạn sẽ cần khoảng 12 - 18 tháng để tiếng Hàn của bạn được nâng cao kịp thời.

Với các bạn học sinh tốt nghiệp, vừa tốt nghiệp THPT thì kỳ sớm nhất các bạn có thể đi sẽ là kỳ tháng 12. Các bạn tốt nghiệp tháng 7, có kết quả vào tháng 8, thì đã bị muộn nộp hồ sơ cho kỳ tháng 9. Chưa kể nếu đi tháng 12, bạn sẽ có nhiều thời gian ôn tập tiếng Hàn để phỏng vấn với trường tự tin hơn.

Còn kỳ tháng 6 thường là kỳ vắng nhất nhưng cũng đồng nghĩa các bạn sẽ ít phải cạnh tranh hơn và có thời gian thích nghi với khí hậu trước khi mùa đông tới.

3. KHI NÀO BẠN NÊN CHUẨN BỊ HỒ SƠ?

Tốt nhất, bạn nên bắt đầu nộp đơn khoảng 6 tháng trước khi bạn có ý định bắt đầu du học Hàn Quốc. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn bắt đầu học vào tháng 9 năm 2020, thì tháng 3 là thời điểm hoàn hảo để tìm hiểu và liên hệ với HIAST.

Nên chọn kỳ nào nhập học tại Hàn Quốc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Đừng ngần ngại gửi thông tin cho chúng tôi để được trải nghiệm 1 môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động

TƯ VẤN ZALO MESSENGER BACKTOP
Đăng ký tư vấn

Học viên để lại thông tin sau đó trung tâm sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất