Du học Hàn Quốc

Phỏng vấn xin visa có khó không?

Phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc luôn là nỗi lo của hầu hết các học sinh, sinh viên khi nộp hồ sơ xin visa . Nhưng trên thực tế phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc cũng không quá khó khăn và căng thẳng như bạn nghĩ

Mục lục

Phỏng vấn xin visa có khó không?

Phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc luôn là nỗi lo của hầu hết các học sinh, sinh viên khi nộp hồ sơ xin visa . Nhưng trên thực tế phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc cũng không quá khó khăn và căng thẳng như bạn nghĩ. Chỉ cần có mục đích và kế hoạch du học Hàn Quốc rõ ràng và chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc đầy đủ và đúng theo quy định thì công đoạn cuối cùng là chăm chỉ ôn luyện tiếng Hàn theo lộ trình của Hiast

Visa tháng 5/2023 Du học Hiast

Đối với nộp hồ sơ du học Hàn Quốc tại Lãnh sự quán TP.HCM , gần như tất cả các bạn đều phải phỏng vấn dù là trường Top 1 ưu tiên hay không , chỉ những trường có cấp visa code bên Hàn Quốc thì có thể không phải phỏng vấn. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì phỏng vấn visa không khó như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần học tập tiếng Hàn chăm chỉ và chuẩn bị hồ sơ thủ tục theo đúng lộ trình tại du học Hiast, còn các vấn đề khác sẽ được Hiast xử lý và ôn luyện đầy đủ .

 

PHỎNG VẤN XIN  VISA DU HỌC HÀN QUỐC CÓ KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ?

Đậu visa du học Hiast

Mục đích  của phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc để Lãnh sự quán kiểm tra khả năng tiếng Hàn bạn có đủ để qua Hàn Quốc du học hay không? Và những câu hỏi xoay quanh thông tin cá nhân, gia đình, trình độ học vấn, và mục đích thực sự qua du học Hàn Quốc của bạn là gì? Để làm tốt điều này, bạn cần có một kế hoạch du học rõ ràng, biết mình muốn gì? Sẽ học gì và định hướng tương lai sau khi tốt nghiệp.Hãy nắm rõ mọi thông tin trong hồ sơ và thông tin về gia đình để không bị sai lệch khi trả lời phỏng vấn du học Hàn Quốc.

Để tự tin khi làm bài phỏng vấn, hãy xem buổi thi thử như là cuộc trao đổi và chia sẽ những dự định về du học Hàn Quốc của bạn nhé, vì Lãnh sự quán cũng không đáng sợ như bạn nghĩ đâu.

Học viên Du học Hiast Phỏng vấn xin visa tại lãnh sự quán

Học viên Du học Hiast Phỏng vấn xin visa tại tổng lãnh sự quán

Học viên Du học Hiast Phỏng vấn xin visa tại lãnh sự quán TPHCM

Sinh viên Hiast sau khi phỏng vấn tại Lãnh sự quán

CHUẨN BỊ GÌ KHI PHỎNG VẤN XIN VISA DU HỌC HÀN QUỐC?

  • Học tiếng Hàn: các em cần học tiếng Hàn tối thiểu 4 tháng tại Hiast trước khi phỏng vấn để đảm bảo có đủ kiến thức cũng như từ vựng để đọc hiểu những thông tin trong bài test.
  • Tham gia đầy đủ lớp luyện phỏng vấn tại Du học Hiast để có những kỹ năng và cách trả lời phỏng vấn phù hợp nhất.
  • Mặc trang phục lịch sự sao cho giống sinh viên nhất.
  • Nắm rõ các thông tin trong hồ sơ về bản thân, gia đình, và trung tâm.

Thật ra, chỉ cần chăm chỉ học tập, không phải học chỉ để phỏng vấn mà là học để có 1 hành trang vững chắc khi bước chân đến Hàn Quốc thì mọi khó khăn sẽ không còn nữa .

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Đừng ngần ngại gửi thông tin cho chúng tôi để được trải nghiệm 1 môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động

TƯ VẤN ZALO MESSENGER BACKTOP
Đăng ký tư vấn

Học viên để lại thông tin sau đó trung tâm sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất