Sinh viên Hiast nhận visa kỳ tháng 6 trường Đại học Keimyung

Visa kỳ tháng 6.2023

Chúc mừng sinh viên HIAST có visa kỳ tháng 6/2023 trường Đại học Keimyung

Trung tâm du học Hàn Quốc Hiast chúc mừng sinh viên Phạm Thị Ngọc Ánh đã đậu visa kỳ tháng 6 của trường Đại học Keimyung.

Với việc được Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM cấp visa, các bạn sẽ bắt đầu kỳ học đầu tiên tại trường Keimyung vào tháng 6. Bạn hãy chuẩn bị đồ đạc và tinh thần thật tốt để có một chuyến bay tuyệt vời đến với Xứ sở kim chi nhé và HIAST chúc bạn có một chuyến bay an toàn. Ở môi trường mới sẽ có chút lạ lẫm, khó khăn nhưng bạn đừng nản trí, các bạn tin bản thân làm được thì chắc chắn việc đó các bạn sẽ làm được. HIAST sẽ luôn bên cạnh và đồng hành cùng các bạn.

Sinh viên Phạm Thị Ngọc Ánh đậu visa trường đại học Keimyung

Cùng mình điểm qua một số điểm nổi bật của trường Đại học Keimyung – 계명대학교.

Đại học Keimyung ngôi trường được mệnh danh là một trong những trường đại học đẹp nhất Hàn Quốc. Với cơ sở hoành tráng, trường trở thành địa điểm quay phim của những bộ phim nổi tiếng như là Boys over flower, Love rain, East of eden,…

Trường đại học Keimyung có khoảng 100 chuyên ngành đào tạo từ quản trị kinh tế, khoa học tự nhiên, thể dục thể thao,…Liên kết với 400 trường đại học đến từ 58 quốc gia trên thế giới. Chất lượng giải dạy uy tín, mở khoá đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu cho các sinh viên để tham gia các chương trình thực tập ở nước ngoài do chính phủ tài trợ.

Du học Hàn Quốc Hiast với gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học uy tín và chất lượng. Nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. HIAST luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, đổi mới, để đem lại những trải nghiệm ngày càng tốt hơn. HIAST sẽ luôn là điểm đến hoàn hảo cho các bạn có ý định du học cùng như sẽ giải đáp mọi thắc mắc về lộ trình du học.

HOTLINE: 097 5959 369

TƯ VẤN ZALO MESSENGER BACKTOP
Đăng ký tư vấn

Học viên để lại thông tin sau đó trung tâm sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất