Top 3 hoạt động mạo hiểm “khi đi hết mình khi về hết buồn” tại Seoul

Seoul - Hàn Quốc được xem như một thiên đường vui chơi giải trí dành cho người trẻ với đầy đủ các loại hình từ cà phê,ngắm cảnh nhẹ nhàng cho đến các hoạt động "cảm giác mạnh". Nếu bạn yêu thích các hoạt động “mạo hiểm” thì những địa điểm dưới đây là dành cho bạn.

Lướt sóng trong nhà – Wavesurf

Top 3 hoạt động “khi đi hết mình khi về hết buồn” tại Seoul

Trung tâm lướt sóng trong nhà Wavesurf, tọa lạc ở Namyangju (cách Seoul khoảng một giờ đi tàu điện ngầm tuyến Gyeongchun), là nơi bạn có thể an toàn lướt sóng quanh năm. Cường độ sóng luôn ở mức vừa phải và bạn không cần lo lắng về nguy cơ bắt gặp bất cứ vực nước sâu nào. 

Chỉ cần một chiếc khăn tắm và đôi giày bơi là bạn đã có thể tha hồ “lướt trên mặt nước”. Ngoài ra, trung tâm có cho thuê áo bảo hộ và đồ lặn với mức giá siêu dễ chịu, nên đừng ngần ngại trang bị thêm nếu bạn cần. 

- Địa chỉ: 1630-18, Bukhangang-ro, Namyangju-si, Kyunggi-do

- Giờ hoạt động: 09:00 - 21:00

Tham quan cầu Seoul Sky Bridge, ngắm toàn cảnh thành phố

Cầu Bầu trời Seoul (Seoul Sky Bridge) là nơi giúp bạn ngắm nhìn toàn cảnh Hàn Quốc từ trên cao. Đây là tour tham quan cảm giác mạnh trên cây cầu nối hai đỉnh tháp Lotte World, được tổ chức theo từng giờ với giới hạn tối đa 12 người một ca. Bạn cần lưu ý bắt buộc đặt chỗ trực tuyến trước khi tham quan ít nhất 1 ngày, do tour tham quan không cho phép đặt chỗ trong ngày. 

Top 3 hoạt động “khi đi hết mình khi về hết buồn” tại Seoul

Trước khi bắt đầu, bạn sẽ phải cất tất cả đồ đạc cá nhân vào tủ, ngoại trừ điện thoại di động, sau đó mặc đồ trải nghiệm chuyên dụng và thiết bị an toàn.

Đây là chuyến tham quan sẽ khiến bạn rạo rực ngay từ những bước chân bắt đầu ở chiếc cầu thang kim loại bên ngoài tòa nhà. Từ đây, bạn có thể băng qua cây cầu treo căng mình giữa hai đỉnh tháp đôi ở độ cao 541 mét. Nếu cảm thấy quá đáng sợ tại bất kỳ thời điểm nào, bạn luôn có thể rời khỏi chuyến tham quan và quay lại tòa nhà. 

- Địa chỉ: 300, Olympic-ro, Songpa-gu, Seoul 

- Giờ hoạt động: 13:00-19:00 (Giờ và lịch trình có thể thay đổi tùy theo tình hình đặt chỗ)

- Đặt chỗ: Đặt chỗ trực tuyến, qua ứng dụng di động và tại văn phòng đặt chỗ (Địa chỉ nơi đặt vé: B1F Ticketing, 117 Sky Station)

Dạo chơi trên mặt nước về đêm, Thuyền Mặt Trăng Songdo

Hồ nhân tạo ở trung tâm Công viên trung tâm Songdo nổi tiếng là nơi tụ hội của những chiếc thuyền với đủ kiểu hình dạng và kích cỡ. Những chiếc thuyền được thắp sáng đủ màu như ánh cầu vồng càng trở nên tuyệt vời hơn khi về đêm. Những mẫu thuyền phổ biến nhất là thuyền hình mặt trăng lưỡi liềm và thuyền hoa được trang trí như một chiếc xe ngựa kéo bước ra từ truyện cổ tích. 

Top 3 hoạt động “khi đi hết mình khi về hết buồn” tại Seoul

Những chiếc thuyền có thể được điều khiển dễ dàng bằng mái chèo hoặc động cơ, nhưng vì luôn chuyển động lắc lư nên độ ly kỳ trên mặt nước thường vượt qua cả mong đợi của người tham gia. Mỗi chiếc thuyền mặt trăng có thể chở tối đa ba hành khách với giới hạn thời gian trải nghiệm một lượt là 30 phút. Việc đặt chỗ hoàn toàn chỉ diễn ra tại chỗ và có thể hết suất nhanh chóng, vì vậy hãy nhớ đến sớm nếu bạn muốn ngồi thuyền trăng thưởng cảnh hồ!

- Địa chỉ: 160, Convensia-daero, Yeonsu-gu, Seoul

- Giờ hoạt động: 10:00 - 21:00 (Có thể thay đổi tùy theo mùa và điều kiện thời tiết)

Trên đây là top 3 hoạt động "mạo hiểm" tại Seoul mà bạn có thể trải nghiệm cùng bạn bè, người thân. Ngoài ra, Seoul còn có rất nhiều những hoạt động vui chơi thú vị khác mà bạn không thể bỏ qua. Du học Hiast sẽ tiếp tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo.

TƯ VẤN ZALO MESSENGER BACKTOP
Đăng ký tư vấn

Học viên để lại thông tin sau đó trung tâm sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất