Đào tạo ngôn ngữ Hàn

Hiast chia sẻ chương trình đào tạo ngôn ngữ Hàn, app học tiếng Hàn, Tips học tiếng Hàn Quốc cơ bản đến nâng cao

Top 15+ Ứng Dụng, App Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tốt Nhất 2024

16+ App học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất cho người mới bắt đầu: Lingo Deer, Memrise, Eggbun, Awabe, Mondly, Học tiếng Hàn: Nói, đọc, Teuida, Doulingo,...

Mục lục

App học tiếng Hàn miễn phí? App học tiếng Hàn tốt nhất cho người mới bắt đầu? App học tiếng Hàn cho người Việt miễn phí?... Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm ứng dụng học tiếng Hàn phù hợp với bản thân. Đừng lo! Du học Hàn Quốc Hiast đã tổng hợp, cập nhật những App học tiếng Hàn hiệu quả nhất hiện nay!

LingoDeer - App học tiếng Hàn hiệu quả

App học tiếng Hàn miễn phí LingoDeer với 200+ bài học hấp dẫn, đa dạng theo chủ đề. Phương pháp học theo ngữ cảnh, giải thích ngữ pháp chi tiết. Tạo thuận tiện cho người dùng bằng các bài học ngoại tuyến, sử dụng cùng lúc trên nhiều thiết bị. 

Ngoài tiếng Hàn, LingoDeer còn dạy bạn nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Pháp,...

LingoDeer

App học tiếng Hàn miễn phí - LingoDeer

Học tiếng Hàn cùng Memrise

Ứng dụng Memrise áp dụng phương pháp học tập lặp lại ngắt quãng nhiều lần để tăng khả năng ghi nhớ. Hàng nghìn video với các chủ đề trong cuộc sống. Những người bản ngữ thiết kế nhiều bài học, phù hợp với ngữ cảnh giúp bạn sử dụng câu từ tự nhiên hơn.

Không chỉ là App học tiếng Hàn miễn phí cho người mới bắt đầu, Memrise còn là app học tiếng Anh, tiếng Trung Quốc. 

App học tiếng Hàn miễn phí

Học tiếng Hàn mỗi ngày - Awabe

Học tiếng Hàn thật dễ dàng với App Awabe! Awabe là App tự học tiếng Hàn được thiết kế theo giao diện trực quan, hấp dẫn, thu hút ánh nhìn và dễ học. Bao gồm có 6 chức năng chính: Học từ vựng, Luyện nghe, nói, đọc, viết, Tra từ điển. 

Những bài học được chia thành 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Người học dễ dàng tiếp cận và học ngay tiếng Hàn mà không cần quá nhiều thời gian để làm quen. Awabe không chỉ là App học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả mà còn có thể học các ngôn ngữ khác như: tiếng Anh, tiếng Ý, Đức, Nga,...

App học từ vựng tiếng Hàn

Dongsa

“Dongsa” trong tiếng Hàn có nghĩa là động từ, đây cũng chính là mục tiêu tạo ra ứng dụng. App tự học tiếng Hàn Dongsa này hướng dẫn từ A - Z cách chia động từ: 

  • Động từ thường xuyên; Động từ không thường xuyên
  • Động từ dạng cao nhất đến động từ dạng thấp nhất
  • Động từ tối nghĩa
  • Động từ phổ biến

App học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

App học tiếng Hàn miễn phí cho Android, IOS

Eggbun - Learn Korean Fun

Eggbun là app học tiếng Hàn giao tiếp theo phương pháp thực hành tương tác. Thiết kế giao diện đơn giản, dễ nhìn, phù hợp cho mọi đối tượng học tập. Eggbun không chỉ cung cấp từ vựng và ngữ pháp, nó còn cho người học hiểu hơn về văn hóa Hàn Quốc. Để tạo sự hứng thú trong quá trình học tập, bạn còn có thể chat với Lanny (Gia sư Chatbot). 

Điểm đặc biệt của App học tiếng Hàn Online Eggbun là bảng phát âm chữ cái có khẩu âm và giọng chuẩn người bản địa. Giúp cho bạn ngay từ khi mới bắt đầu học tiếng Hàn đã tránh lỗi phát âm sai. 

App tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

TEUIDA - App học và nói tiếng Hàn như người bản xứ

Teuida là một trong những App học tiếng Hàn hiệu quả mà Du học Hiast muốn giới thiệu tiếp cho bạn. App học và luyện nói tiếng Hàn này do chính người Hàn Quốc phát triển. Rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết qua nhiều bài học, làm bài tập. App học tiếng Hàn Teuida được đầu tư hình ảnh, nội dung rất thực tế, luyện nói video người Hàn.

các App học tiếng Hàn hiệu quả

App học tiếng Hàn miễn phí Duolingo 

Doulingo là một trong các App học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay. Ứng dụng rèn luyện 4 kỹ năng đọc hiểu, viết, nghe và nói tiếng Hàn tự nhiên như người Hàn Quốc. 

Thiết kế các trò chơi vui nhộn, hiệu quả kết hợp với các bài học ngắn. Xây dựng thói quen học tập, nhắc nhở việc học từ Cú Dou khiến người học phải vào App. Phù hợp cho tất cả đối tượng từ trẻ em, người lười học đến người bận rộn. Ngoài ngôn ngữ Hàn, Doulingo còn dạy hơn 20 ngôn ngữ khác như: tiếng Thái, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Đức,...

App học tiếng Hàn cho người Việt miễn phí

App Tiếng Hàn Giao Tiếp - Ngữ Pháp

App tiếng Hàn giao tiếp - ngữ pháp giải thích chi tiết hơn 4000 câu hội thoại tiếng Hàn cơ bản. Đây là app học tiếng Hàn cho Android, Iphone cực hữu ích hiện nay. Ngay cả khi không có kết nối mạng, bạn vẫn có thể vào ứng dụng. 

App học tiếng Hàn miễn phí này đưa người học từng bước làm quen dần với tiếng Hàn. Phù hợp cho người mới bắt đầu, kể cả những người chuẩn bị đi Hàn Quốc ngắn hạn hay định cư dài hạn. Với thế mạnh là những bài học giao tiếp đa dạng chủ đề, câu từ người bản xứ hay sử dụng. Giúp bạn có thể phản xạ, giao tiếp được ngay với người Hàn Quốc. 

Ngoài ra, App còn có thể điều chỉnh tốc độ phát và ghi âm giọng nói. Bạn có thể luyện nghe, sửa phát âm một cách tốt nhất.

App học tiếng Hàn miễn phí cho người mới bắt đầu

App Học tiếng Hàn: Nói, Đọc

App học tiếng Hàn: Nói, đọc - Đào tạo ngôn ngữ Hàn thông qua những trò chơi tạo sự hứng thú. Thay thế phương pháp học truyền thống, nhàm chán, dễ thoát app. 

Ưu điểm: thiết kế giao diện khác nhau trong mỗi bài giảng, cung cấp từ vựng theo chủ đề phong phú. Bảng chữ cái tiếng Hàn, mẫu câu phát âm chuẩn giọng người bản xứ. Hệ thống trò chơi thú vị, thao tác đơn giản, tăng cường khả năng ghi nhớ của não bộ.

App học tiếng Hàn tốt nhất cho người mới bắt đầu

Learn Korean Phrases Words

Learn Korean Phrases & Words là App học tiếng Hàn IOS, Android tiện lợi, không cần kết nối Internet. Được đánh giá là App học tiếng Hàn tốt nhất cho người mới bắt đầu hoặc những người sắp đi du lịch. Hệ thống với hơn 800 cụm từ, mẫu câu cơ bản ứng dụng giao tiếp kèm phát âm chuẩn bản xứ. Đa dạng lĩnh vực, chủ đề trong cuộc sống hằng ngày, cho phép bạn ghi âm giọng nói và so sánh phát âm. Ứng dụng này chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng! 

App học tiếng Hàn cho Android

TenguGo Hangul

App học tiếng Hàn miễn phí TenguGo Hangul sẽ dạy bạn học tiếng Hàn bằng flashcards, câu đố. Hướng dẫn học phát âm tiếng Hàn thông qua các bản thu âm giọng người bản xứ chất lượng. Ngoài ra, còn cung cấp các thông tin về lịch sử chữ viết, giúp bạn dễ dàng ghi nhớ, học nhanh hơn.  

App học tiếng Hàn

App học tiếng Hàn miễn phí hiệu quả - TenguGo Hangul 

Học ngôn ngữ miễn phí - Mondly

Học tiếng Hàn miễn phí với ứng dụng Mondly - thiết kế bài học bởi chuyên gia ngôn ngữ. 41 Khóa học ngôn ngữ trên khắp thế giới có thể học mọi lúc, mọi nơi, đa dạng thiết bị. Mondly phù hợp cho mọi đối tượng từ mới bắt đầu cho đến cao cấp. App tiếng Hàn Mondly sẽ giúp bạn học từ từ vựng cốt lõi, cách đặt câu, cách diễn đạt đến đối thoại trực tiếp. 

Không chỉ cung cấp kiến thức tiếng Hàn, Mondly còn kết hợp tính giải trí để tránh bị nhàm chán. Dù bạn bận rộn đến đâu, app học tiếng Hàn miễn phí này vẫn có thể điều chỉnh theo yêu cầu của bạn.

App học tiếng Hàn miễn phí trên máy tính

Mango Languages

Mango Languages là App học tiếng Hàn cho người Việt miễn phí đơn giản và dễ thương. Chú trọng về những cụm từ thường xuyên được sử dụng, mang tính thực tế trong cuộc sống người Hàn. Người học có thể ghi âm và so sánh với âm thanh phát âm của từ và cụm từ trong ứng dụng.

App học tiếng Hàn trên máy tính

HelloTalk Language Exchange

HelloTalk Language Exchange là App học tiếng Hàn hay dành cho cộng đồng những người muốn trao đổi, bàn luận về ngôn ngữ. Học chéo nhau về ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ thành thạo của đối phương. Kết nối giao lưu trực tiếp với người giỏi tiếng Hàn, đồng thời họ cũng muốn học tiếng Việt hoặc tiếng mà bạn thành thạo. 

App học tiếng Hàn hay

TOPIK One  

TOPIK One là App học tiếng Hàn miễn phí dành riêng cho những người quan tâm đến chứng chỉ Topik. App học tiếng Hàn TOPIK One là kho đề thi được phân chia thành nhiều cấp độ, phù hợp từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp.

App học tiếng Hàn topik

RosettaStone

App học tiếng Hàn miễn phí Rosetta Stone phát triển toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc, viết cho người dùng. Được phát triển dựa trên công nghệ giáo dục của Mỹ, ứng dụng phương pháp biến thể lặp. Học từ vựng và phát âm kèm theo hình ảnh, công cụ nhận dạng giọng nói thông minh. 

Không chỉ học tiếng Hàn, bạn còn có thể lựa chọn học tới 25+ ngôn ngữ phổ biến khác tại Rosetta Stone.

App học tiếng Hàn hiệu quả

SEEMILE - App học tiếng Hàn miễn phí

Ứng dụng học tiếng Hàn Seemile cung cấp những thông tin ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng. Giải thích cho bạn ngữ pháp một cách chi tiết, bao quát và dễ hiểu. Hướng dẫn cách viết chữ Hàn đơn giản, dễ nhớ, chỉ viết vài lần là bạn có thể thuộc. Học thuộc từ vựng ngay trên App cũng như cách chuyển đổi từ trong câu văn. Ngoài ra, Seemile còn có các bài kiểm tra tiếng Hàn theo chuẩn chương trình Topik.

App học ngữ pháp tiếng Hàn

KORLINK by Talk to Me in Korean

Ứng dụng KORLINK by Talk to Me in Korean là kết nối trực tiếp vào Website: Talk to me in Korean. Phù hợp cho những bạn nào muốn học cả 2 tiếng Hàn và tiếng Anh. Các video và ngữ pháp tiếng Hàn sẽ được giải thích bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, nội dung không gây nhàm chán mà mang tính phong phú, giải trí cho người học.

App học tiếng Hàn thú vị

Naver Dictionary

App học tiếng Hàn miễn phí Naver Dictionary được sử dụng phổ biến để tra từ điển tiếng Hàn. Kho dữ liệu lớn, nhiều ví dụ, tra cứu nhanh, gợi ý nhiều cụm từ đồng nghĩa, liên quan. 

Naver Dictionary còn có chức năng phát âm, giúp bạn nghe và học cách phát âm từ chính xác. Ngoài ra, hệ thống sách từ điển cũng được bổ sung để mở rộng vốn từ vựng. App Naver Dictionary có hỗ trợ tra cứu từ điển ngôn ngữ Hàn sang nhiều ngôn ngữ khác và ngược lại.

những App học tiếng Hàn

Korean Essentials

Ứng dụng “Korean Essentials” được người Hàn Quốc phát triển, dành cho người mới bắt đầu. Ứng dụng này tích hợp các thẻ từ vựng, có thêm chức năng ghi âm. Học từ vựng theo nhiều chủ đề, kết hợp trò chơi, câu đố tạo sự hứng thú.

App học tiếng Hàn cho iphone

Như vậy, Du học Hiast đã tổng hợp những App học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được App học tiếng Hàn miễn phí, phù hợp, chủ động được thời gian, địa điểm. Theo dõi https://duhochiast.com/ thường xuyên để cập nhật nhanh chóng các tin tức đào tạo ngôn ngữ khác nhé!

Đăng ký ngay

Gửi thông tin liên hệ cho chúng tôi để đăng ký học học nhanh nhất và được hỗ trợ tốt nhất

TƯ VẤN ZALO MESSENGER BACKTOP
Đăng ký tư vấn

Học viên để lại thông tin sau đó trung tâm sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất